Ngành Nails: Ứng Dụng Rao Vặt Nails

Tải ứng dụng từ App Store và Google Play

Open

Đơn hàng trên $49.99 được VẬN CHUYỂN MIẾN PHÍ | Xem thêm

Vận chuyển & giao hàng

Chính sách giao hàng của Ngành Nails là gì?
Ngành Nails cung cấp miễn phí vận chuyển 2-5 ngày (trừ cuối tuần và ngày lẽ) cho các đơn đặt hàng trên $35 đô la.  Chúng tôi có nhiều mặt hàng vận chuyển trong vòng 3 ngày. Các mặt hàng oversized có thể hơn 5 ngày
 
Để đủ điều kiện được giao hàng miễn phí, tổng số đơn hàng của bạn trước khi tiết kiệm và thuế ước tính cần ít nhất là $35. Các đơn đặt hàng nhỏ tốn kém hơn, vì vậy bạn sẽ phải trả phí giao hàng $ 5.99 cho các đơn đặt hàng dưới $ 35 - có nghĩa là đặt hàng nhiều hơn cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hờn với giá đặc biệt.
 
Để đảm bảo chúng tôi có thể nhận các mặt hàng được đánh dấu với giao hàng trong 3 ngày cho bạn trong 3 ngày, bạn cần đặt hàng trước 2 giờ chiều theo múi giờ của công ty Ngành Nails. Hãy nhớ rằng 3i ngày có nghĩa là 3i ngày làm việc - chúng tôi cho nhân viên nghỉ vào ngày cuối tuần và ngày lễ, vì vậy các đơn hàng được đặt vào thứ Sáu, thứ Bảy hoặc qua các ngày lễ lớn có thể mất nhiều thời gian hơn hai ngày. Chúng tôi không có giao hàng vào ngày chủ nhật hoặc các ngày lễ lớn.
 
Chúng tôi không thể kiểm soát sự chậm trễ do người vận chuyển, lỗi thông tin, thay đổi đơn đặt hàng hoặc thời tiết xấu. (Mặc dù chúng tôi đang làm việc về điều thời tiết.) Nhưng nếu bạn cảm thấy sự chậm trễ là lỗi của chúng tôi, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ lo lắng về công cụ của mình, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ xem chúng tôi có thể làm gì để giúp đỡ.
 
Tất cả các đơn đặt hàng có đủ điều kiện để giao hàng miễn phí không?
Để đủ điều kiện được giao hàng miễn phí, tổng số đơn hàng của bạn trước khi tiết kiệm và thuế ước tính cần ít nhất là $ 35. (Bạn không thể kết hợp nhiều đơn đặt hàng để đạt được số đó.) Đối với các đơn đặt hàng dưới $ 35, chúng tôi tính phí vận chuyển cố định là $ 5.99.
 
Ngành Nails giao hàng ở đâu?
Hiện giờ chúng tôi chỉ gửi đến 48 tiểu bang liền kề của Hoa Kỳ và Quận Columbia. Nếu bạn ở Alaska hoặc Hawaii, Puerto Rico, chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi chưa thể giao hàng tới 3 nơi tuyệt với đó.
 
Các gói hàng Ngành Nails của tôi vận chuyển từ đâu?
Đơn đặt hàng trên Ngành Nails được gửi từ kho của các đối tác bán lẻ của chúng tôi hoặc từ các kho của chúng tôi.  Ngành Nails chọn các nhà bán lẻ có thể thực hiện lô hàng của bạn theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí.
 
Đơn đặt hàng của bạn đôi khi có thể được thực hiện bởi một nhà bán lẻ khác với đơn đặt hàng được nêu lúc thanh toán, nhưng bạn sẽ luôn trả cùng một mức giá.
 
Tại sao đôi khi tôi nhận được một hộp từ Ngành Nails và đôi khi từ một nhà bán lẻ khác nhau hoàn toàn?
Ngành Nails chọn nhà bán lẻ có thể thực hiện hiệu quả nhất đơn đặt hàng của bạn. Khi chúng tôi cảm tháy nếu mặt hàng bạn mua mà nganh nails gửi cho bạn nhanh nhất thì  bạn sẽ nhận được các hàng của bạn từ kho của chúng tôi. Khi chúng tôi chọn một nhà bán lẻ khác, bạn sẽ nhận được một mặt hàng từ nhà bán lẻ đó trong bao bì của họ.
 
Đôi khi tôi nhận được một gói từ một nhà bán lẻ khác với phiếu đóng gói và hóa đơn hiển thị các mức giá khác nhau hoặc phí giao hàng cho các sản phẩm tôi đã mua so với số tiền tôi đã thanh toán trên Ngành Nails. Tại sao vậy?
Khi một trong các đối tác bán lẻ của chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng Ngành Nails của bạn, giá bạn trả là những gì bạn đã thấy trên Ngành Nails. Đôi khi các đối tác của chúng tôi bán các mặt hàng đó với các mức giá khác nhau trên trang web của riêng họ và đó là những gì xuất hiện trên hóa đơn. Truy cập trang Lịch sử đặt hàng trong phần Tài khoản của trang web để xem chi tiết chính xác về những gì bạn đã thanh toán cho các mặt hàng đã mua tại Ngành Nails, cùng với số tiền bạn đã được thưởng khi mua hàng trên Ngành Nails.
 
Khi tôi nhận được một gói hàng từ một nhà bán lẻ không thuộc Nganh Nails cho một mặt hàng được mua tại Ngành Nails, đôi khi hóa đơn liệt kê một thẻ tín dụng, địa chỉ thanh toán hoặc địa chỉ email không phải của tôi. Tại sao vậy?
Đơn đặt hàng của bạn đôi khi có thể được thực hiện bởi một nhà bán lẻ khác với đơn đặt hàng được nêu lúc thanh toán, nhưng bạn sẽ luôn trả cùng một mức giá. Trong những trường hợp đó, chúng tôi tự mua mặt hàng của bạn: quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với nhà bán lẻ mà bạn chưa đồng ý chia sẻ.
 
Giao hàng hoạt động như thế nào đối với các mặt hàng quá khổ như đồ nội thất và thiết bị?
Khi bạn đặt hàng một mặt hàng quá khổ, bạn sẽ được cung cấp phạm vi ngày phân phối ước tính và sau đó một công ty giao hàng sẽ gọi cho bạn để lên lịch cho thời gian phân phối chính xác. Lô hàng của bạn sẽ được giao đến tận nhà bạn, nhưng một số hãng cung cấp tùy chọn nâng cấp lên dịch vụ "room of choice" white glove" với một khoản phí bổ sung - nếu bạn quan tâm, chỉ cần hỏi về nó khi họ gọi.
 
Dịch vụ “room of choice” là gì?
Dịch vụ “Room of choice” có nghĩa là các vật dụng quá khổ của bạn sẽ được chuyển không chỉ đến trước cửa nhà bạn mà đến luôn phòng hoặc địa điểm mà bạn chọn. Một số nhà cung cấp cung cấp tùy chọn nâng cấp lên dịch vụ này, chỉ cần hỏi công ty giao hàng khi họ gọi để lên lịch gửi hàng của bạn. Bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung.
 
Dịch vụ “white glove” là gì?
Dịch vụ “white glove” có dịch vụ “room of choice” thêm một bước nữa. Bạn sẽ không chỉ nhận được mặt hàng quá khổ được giao đến phòng hoặc vị trí ngoài trời do bạn chọn - nó sẽ được mở hộp và thiết lập, và lắp ráp.

Mua theo danh mục

Khuyến mãi

Tài khoản của tôi