Ngành Nails: Ứng Dụng Rao Vặt Nails

Tải ứng dụng từ App Store và Google Play

Open

Đơn hàng trên $49.99 được VẬN CHUYỂN MIẾN PHÍ | Xem thêm

Trả lại hàng

Làm cách nào để trả lại hàng?
Bạn có thể bắt đầu trả lại bằng cách truy cập trang Lịch sử đơn đặt hàng trong phần Tài khoản của trang web của bạn. Bạn sẽ có thể thấy số tiền bạn sẽ được hoàn lại và in ra nhãn trả lại. Nếu đơn đặt hàng của bạn được thực hiện bởi một người nào đó không phải là Nganh Nails, hãy đảm bảo sử dụng nhãn trả lại của Nganh Nails mà bạn in ra, không phải do người bán lẻ cung cấp. Bạn có 30 ngày kể từ ngày giao hàng để trả lại.
 
Tôi sẽ được hoàn trả bao nhiêu tiền khi tôi trả lại món hàng?
Số tiền bạn sẽ được hoàn lại là số tiền bạn đã trả cho mặt hàng, bao gồm cả thuế nếu có. Có thể mất tối đa 14 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được các mặt hàng đã trả lại của bạn để xử lý tiền hoàn lại của bạn.
 
Chính sách hoàn trả của Nganh Nails là gì?
Hầu như tất cả mặt hàng mua trên Ngành Nails được trả hàng miễn phí.  Bạn có 30 ngày kể từ ngày giao hàng để trả hàng bạn không vừa ý lại.  Chúng tôi có quền từ chối mặt hàng trả lại nếu hàng không trong tình trạng ban đầu, bao gồm tất cả bao bì, thùng, tem, và thẻ.   Có nhiều mặt hàng không thể trả lại sau khi mua.  Nếu bạn lựa chọn không trả lại hàng để được giảm giá nhiều hơn lúc tính tiền bạn vẫn có thể được hoàn tiền lại, nhưng bạn sẽ được yêu cầu trả một khoản phí.
 
Nếu tôi chọn không nhận trả lại miễn phí trên một mặt hàng để trả ít hơn, điều đó có nghĩa là tôi không thể được trả lại khoản tiền đó?
Bạn vẫn có thể hoàn lại tiền, nhưng bạn sẽ được yêu cầu trả phí 5.99 đô la cộng 5% giá của mặt hàng đó. Theo quy tắc chung, tốt nhất bạn nên chọn không nhận trả lại miễn phí khi bạn chắc chắn mình sẽ sử dụng mặt hàng đó. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thêm về những thứ dùng 1 lần.
 
Có bất kỳ sản phẩm nào không trả lại được không?
Không nhiều, nhưng có. Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa sau: chọn các mặt hàng chăm sóc cá nhân, các mặt hàng nguy hiểm, các sản phẩm trả tiền (điện thoại, trò chơi), một số đồ trang sức, thẻ quà tặng, đóng góp từ thiện, các sản phẩm tạp hóa, hoa và cây trong nhà , phần mềm mở, côn trùng sống và các mặt hàng có hướng dẫn giao hàng đặc biệt do Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ áp dụng (như được nêu trên trang chi tiết sản phẩm). Chúng tôi cũng bảo lưu quyền từ chối trả lại nếu mặt hàng không được trả lại trong tình trạng ban đầu của nó, bao gồm tất cả các bao bì và thẻ.
 
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn trả lại một món hàng đã bán và gửi bởi một người nào đó ngoài Nganh Nails?
Bạn có thể bắt đầu trả lại cho một trong các đối tác bán lẻ của chúng tôi bằng cách truy cập trang Lịch sử đặt hàng trong phần Tài khoản của trang web. Bạn sẽ có thể thấy số tiền bạn sẽ được Nganh Nails hoàn trả và in ra nhãn trả lại. Hãy chắc chắn sử dụng nhãn trả lại của Ngành Nails mà bạn in ra, chứ không phải nhãn do nhà bán lẻ cung cấp đã hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Bạn có 30 ngày kể từ ngày giao hàng để trả lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: [email protected]

Mua theo danh mục

Khuyến mãi

Tài khoản của tôi