Ngành Nails: Ứng Dụng Rao Vặt Nails

Tải ứng dụng từ App Store và Google Play

Open

Đơn hàng trên $49.99 được VẬN CHUYỂN MIẾN PHÍ | Xem thêm

Free Nails Rao Vặt

Nganhnails-APP là ứng dụng tổng hợp về ngành nail đầu tiên dành cho người Việt Nam tại nước ngoài. Với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, nganhnails app giúp bạn tìm việc làm nails, tìm tiệm nail đang cần nhượng, bán, cho thuê, tìm thợ nail theo yêu cầu, đăng tin tìm thợ nail, đăng bán tiệm, tìm việc làm, nails supply và những dịch vụ liên quan tới nghề nails

Các chức năng của ứng dụng nganhnails:

* Tìm việc làm Nail: Bạn chưa có việc làm, hay muốn thay đổi việc làm phù hợp với chỗ ở của bạn. Ứng dụng cung cấp tính năng tìm kiếm thông tin toàn bộ tiệm Nail tại Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn tìm được công việc lương cao và phụ hợp. Bạn có thể gửi tin nhắn trược tiếp tới người đăng tin từ nút CHAT.

* Tìm tiệm nail đang bán: Ứng dụng cung cấp danh sách tiệm nail đang nhượng, bán lại hoặc cho thuê.

* Tìm thợ làm nail: Nếu bạn là chủ tiệm hay quản lí tiệm, chức năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm danh sách thợ nail đang tìm việc, lọc theo biết làm gì, kinh nghiệm bao nhiêu năm, chỗ ở của thợ,..

* Đăng bài: Bạn có thể dễ dàng đăng tin tìm thợ nail, đăng tin bán, nhượng, cho thuê tiệm nail, hay đăng tin cần tìm việc làm.

* Ngoài ra, dùng nganhnails-App, bạn có thể kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm làm nails, show hình và download mẫu nails đẹp, giao lưu với những người Việt làm nails trên toàn thế giới.

 

Mua theo danh mục

Khuyến mãi

Tài khoản của tôi